LIỆU TRÌNH TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA TẠI LẠC’S BEAUTY CENTER

LIỆU TRÌNH TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA TẠI LẠC’S BEAUTY CENTER
? Mụn là một vấn đề rất thường gặp ở lứa tuổi dậy thì, dễ gây mất đi vẻ thẩm mỹ trên da, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và cuộc sống của nhiều khách hàng.
?‍⚕️ Liệu trình trị mụn tại Trung tâm Da liễu Bs. Ngân dựa trên phác đồ của Bs. Ngân đối với từng khách hàng riêng biệt và đã đem lại hiệu quả điều trị mụn trên rất nhiều khách hàng tại Cần Thơ.
? Quy trình từng bước thực hiện đều theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn, hiệu quả cho da, rút ngắn thời gian điều trị và tránh các di chứng do mụn để lại:
✓ Bước 1: Bác sĩ Ngân sẽ tư vấn, thăm khám, kiểm tra loại mụn, nguyên nhân gây mụn, hỏi về lịch sử điều trị mụn và các thuốc đang dùng để có phương pháp điều trị phù hợp nhất.
✓ Bước 2: Thực hiện soi da bằng máy Observ 520X với công nghệ chụp cắt lớp da tân tiến nhất hiện nay đạt tiêu chuẩn cao nhất châu Âu (CE) để kiểm tra mức độ và tình trạng da của khách.
✓ Bước 3: Đưa ra phác đồ điều trị mụn. Bs. Ngân sẽ lựa chọn các phương pháp điều trị mụn hiện đại và an toàn tùy theo loại mụn và tình trạng da. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ hướng dẫn cách chăm sóc da tại nhà và lưu ý các yếu tố ảnh hưởng đến mụn như: dinh dưỡng, sinh hoạt, mỹ phẩm…
✓ Bước 4: Thực hiện quy trình điều trị mụn theo phác đồ đã đưa ra. Thời gian điều trị mụn có thể từ 3 đến 6 tháng tùy thuộc vào tình trạng nặng nhẹ của mụn. Khách hàng sẽ được theo dõi và đánh giá kết quả điều trị định kỳ để điều chỉnh phương pháp nếu cần.
? Nếu bạn đang gặp vấn đề về mụn, hãy liên hệ ngay với Bs. Ngân để được tư vấn, điều trị một cách chuyên nghiệp và an toàn nhé.
————————————-
??́? ??̃ ?? ???̂̃? – ??̣? ???̣ ??? ???̂? – HƯỚNG ĐẾN Y HỌC CÁ NHÂN HÓA
? C21 trục chính – Khu dân cư Hàng Bàng – An Khánh – Ninh Kiều – Cần Thơ
⏱ Giờ làm việc: 09h30 – 20h30
? Sđt / Zalo: 0335.510.610
✉️ Gmail: bslacthikimngan@gmail.com