CÙNG TOP 10 HOA HẬU TƯỜNG VY TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TẠI LẠC'S BEAUTY CENTER

Logo Bác sĩ Lạc Thị Kim Ngân

Kinh nghiệm - Uy tín - Chất lượng

Đây là những giá trị cốt lõi đã xây dựng nên danh tiếng của Bác sĩ Ngân và trung tâm da liễu mà cô ấy hiện đang quản lý. Những trải nghiệm tuyệt vời của Tường Vy cũng là minh chứng rõ ràng cho sự hiệu quả và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Chứng chỉ hàng nghề khám chữa bệnh của bác sĩ Lạc Kim Ngân tại Lạc Beauty

BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ CHUYÊN MÔN

Các bằng cấp, chứng chỉ của bác sĩ Lạc Kim Ngân không chỉ chứng nhận cho trình độ chuyên môn mà đó còn là cam kết cho khách hàng khi được điều trị bởi Dr. Ngân Lạc 

Chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh của Bác sĩ Ngân đã được cấp với chuyên môn Bác sĩ chuyên khoa cấp I Da Liễu, chứng nhận cho trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp. Chứng chỉ này không chỉ mang lại giá trị pháp lý mà còn xác nhận Bác sĩ Lạc Thị Kim Ngân là một chuyên gia có khả năng thực hiện các công việc khám bệnh và chữa bệnh trong lĩnh vực Da Liễu.

Bác sĩ Lạc Thị Kim Ngân không chỉ là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Da Liễu, mà còn có nhiều kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh về da. Bằng cách đồng thời nắm vững kiến thức về các bệnh lý ngoài da, như các bệnh nhiễm trùng, dị ứng hoặc những bệnh lý liên quan đến hệ thống miễn dịch, cũng như lĩnh vực thẩm mỹ da nội khoa, Bác sĩ Lạc Thị Kim Ngân chứng minh sự đa dạng và chuyên sâu trong sự chăm sóc sức khỏe da của bệnh nhân.

Lạc’s Beauty Center - Y Học Cá Nhân Hóa

Lắng nghe - Thấu hiểu - Hiệu quả - Phù hợp

Với phương châm hoạt động hướng đến Y Học Cá Nhân Hóa – Lạc’s Beauty Center là một trong những trung tâm chăm sóc da hàng đầu tại thành phố Cần Thơ xinh đẹp, chuyên cung cấp các liệu pháp chăm sóc da hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời trung tâm cũng là một đại lý cung cấp dược mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp uy tín.

Các chuyên gia làm đẹp của Lạc’s Beauty Center được đào tạo chuyên sâu về các phương pháp chăm sóc da, từ các liệu pháp cơ bản như làm sạch da, tẩy tế bào chết đến các liệu pháp nâng cơ, trẻ hóa da, chống lão hóa.

Đặc biệt, Lạc’s Beauty Center sử dụng các sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao, được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, đảm bảo an toàn-hiệu quả và phù hợp cho từng làn da của khách hàng.

Ngoài ra, Lạc’s Beauty Center còn có các dịch vụ chăm sóc da khác như triệt lông, điều trị mụn và sẹo, rạn và nám da, xóa nhăn, giúp quý khách hàng có được làn da hoàn hảo và tự tin hơn.

Lạc’s Beauty Center không chỉ là một trung tâm làm đẹp, mà còn là địa điểm tuyệt vời để chăm sóc da và tìm lại vẻ đẹp tự nhiên của bản thân.