HỘI NGHỊ DA LIỄU THẨM MỸ MIỀN NAM 2023

? HỘI NGHỊ DA LIỄU THẨM MỸ MIỀN NAM 2023 ?
(SOUTHERN CONFERENCE OF AESTHETIC DERMATOLOGY – SCAD)
✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨
⚡️ Hội nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Miền Nam 2023 (SCAD) sẽ diễn ra vào ngày Chủ nhật, 26/3/2023 tại Trung tâm Hội nghị GEM, số 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM. Đây là một sự kiện quan trọng cho các chuyên gia về da liễu và thẩm mỹ tại khu vực miền Nam.
⚡️ Hội nghị SCAD là một sự kiện hàng năm được tổ chức bởi Hiệp hội Da Liễu Thẩm Mỹ Miền Nam. Năm nay, hội nghị sẽ tập trung vào các chủ đề về da liễu thẩm mỹ, bao gồm Điều trị sẹo, Trẻ hóa da, Rối loạn sắc tố da, Botulinum toxin, Chất làm đầy, Laser và các thiết bị phát năng lượng và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.
⚡️ Số lượng dự kiến tham dự có khoảng 800 – 1000 chuyên gia về da liễu, thẩm mỹ từ Bệnh viện Da Liễu TP.HCM, Bệnh viện Da Liễu Trung Ương, Đại học Y Dược TP.HCM, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Hội Da Liễu Việt Nam, Liên chi Hội Da Liễu TP.HCM, …
??‍⚕️ BS. Ngân có cơ hội tham dự hội nghị với tư cách là Báo cáo viên cho chủ đề về “Điều trị Sẹo”. Với những kiến thức, kinh nghiệm điều trị sẹo và cập nhật những nghiên cứu mới trên thế giới, BS. Ngân hi vọng sẽ mang đến một chủ đề thiết thực, giúp ích thêm cho quý đồng nghiệp những giải pháp điều trị sẹo hiệu quả
⚡️ Đây là một sự kiện quan trọng đối với các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ và đây cũng là cơ hội để mọi người có thể học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với nhau.
Một số hình ảnh tham gia hội nghị:
————————————-
??́? ??̃ ?? ???̂̃? – ??̣? ???̣ ??? ???̂? – HƯỚNG ĐẾN Y HỌC CÁ NHÂN HÓA
? C21 trục chính – Khu dân cư Hàng Bàng – An Khánh – Ninh Kiều – Cần Thơ
⏱ Giờ làm việc: 10h00 – 20h30
? Sđt / Zalo: 0335.510.610
✉️ Gmail: bslacthikimngan@gmail.com