Vì sao lựa chọn TRUNG TÂM DA LIỄU BS. NGÂN

👩 Ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội đã khiến chị em không còn cảnh đầu tắt mặt tối lo cơm áo gạo tiền như trước. Ngoài việc làm tròn nghĩa vụ, chị em vẫn không quên dành thời gian chăm sóc sắc đẹp riêng, để ý nhiều đến hình ảnh của mình trong mắt người khác và hiểu rằng làm đẹp không chỉ vì chính bản thân mà còn làm cho xã hội ngày càng văn minh và tươi đẹp hơn.
✨ Chính vì nhu cầu làm đẹp tăng cao, các phương pháp làm đẹp tự nhiên cũng được chị em áp dụng tối đa tại nhà. Không chỉ vậy phần lớn trong số đó còn đầu tư đến các Spa, Trung tâm da liễu để việc làm đẹp được chuyên nghiệp và an toàn hơn.
👩🏻‍⚕️ Nắm bắt được xu thế ấy, Trung tâm Da liễu Bs. Ngân (LẠC’S BEAUTY CENTER) hy vọng rằng sẽ giúp các chị em tại Cần Thơ được chăm sóc sắc đẹp toàn diện và làm mới bản thân thường xuyên.
💠 Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, điều trị các bệnh lý và thẩm mỹ về da, Trung tâm da liễu Bs. Ngân đang được các chị em tại thành phố Cần Thơ tin tưởng và lựa chọn để chăm sóc.
💠 Cùng với sự “mát tay” và hiệu quả trong điều trị thì Bs. Ngân còn được biết đến bởi sự tư vấn tận tình, dặn dò kỹ lưỡng và chăm sóc chu đáo.
💠 Nếu khách hàng có nhu cầu chăm sóc da sẽ được trực tiếp Bs. Ngân tư vấn, soi, phân tích tình trạng da, tóc, … bằng máy soi da Observ 520X với công nghệ chụp cắt lớp da tân tiến nhất hiện nay đạt tiêu chuẩn cao nhất châu Âu.
💠 Ngoài ra, tại LẠC’S BEAUTY CENTER còn đa dạng các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc da thẩm mỹ như: Điều trị mụn, nám, tàn nhang, sẹo rỗ, Meso trẻ hóa da, Laser nốt ruồi, sẹo rỗ, tiêm Filter, botox, căng chỉ da, peel da, ….
📍 Địa chỉ Trung tâm: C21 trục chính – Khu dân cư Hàng Bàng – An Khánh – Ninh Kiều – Cần Thơ
⏱ Giờ làm việc: 09h30 – 20h30
📞 Đặt lịch hẹn hoặc tư vấn, inbox fanpage hoặc gọi số điện thoại (Zalo): 0335.510.610
————————————-
𝐁𝐚́𝐜 𝐒𝐢̃ 𝐃𝐚 𝐋𝐢𝐞̂̃𝐮 – 𝐋𝐚̣𝐜 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐊𝐢𝐦 𝐍𝐠𝐚̂𝐧 – HƯỚNG ĐẾN Y HỌC CÁ NHÂN HÓA
🏡 C21 trục chính – Khu dân cư Hàng Bàng – An Khánh – Ninh Kiều – Cần Thơ
⏱ Giờ làm việc: 09h30 – 20h30
📞 Sđt / Zalo: 0335.510.610
✉️ Gmail: bslacthikimngan@gmail.com