TỐI ƯU HOÁ TRONG ĐIỀU TRỊ NÁM DA

☘ Nám da là một rối loạn tăng sắc tố da thường gặp ở phụ nữ phân bố ở vị trí tiếp xúc với ánh sáng thường xuất hiện ở vùng mặt. Nám da làm giảm đi sự tự tin và vẻ đẹp của làn da làm ảnh hưởng chất lượng cuộc sống.
☘ Cơ chế bệnh sinh của nám da liên quan đến nhiều yếu tố ngoài tăng sản xuất melamin từ các hắc tố bào thường được nhắc tới, ngoài ra còn liên quan đến nhiều yếu tố khác như: lão hóa da, tăng sinh mạch máu, phản ứng viêm …
? Hiện nay tại Trung tâm da liễu Bs. Ngân đang có nhiều phương pháp kết hợp để điều trị nám hiệu quả và nhận được sự hài lòng của các chị em tại Cần Thơ như:
✓ Điều trị với Thuốc thoa.
✓ Điều trị với Laser.
✓ Tiêm Meso nám.
✓ Peel da nám.
? Bên cạnh đó để điều trị nám da có hiệu quả thì chống nắng là vấn đề rất quan trọng. Bởi nám má bị tác động bởi cả tia UVA và UVB, việc bôi kem chống nắng cho vùng nám cũng nên được bôi đúng liều lượng theo hướng dẫn và trước khi ra nắng ít nhất 15 phút.
? Cho đến hiện nay chưa có một phương pháp hay phác đồ điều trị nào là tối ưu điều trị nám cho tất cả khách hàng, mà mỗi khách hàng sẽ có một phác đồ điều trị khác nhau.
? Đừng ngại inbox cho Bs. Ngân để được hỗ trợ tư vấn thêm cho các chị em mình về điều trị nám nhé ?
————————————-
??́? ??̃ ?? ???̂̃? – ??̣? ???̣ ??? ???̂? – HƯỚNG ĐẾN Y HỌC CÁ NHÂN HÓA
? C21 trục chính – Khu dân cư Hàng Bàng – An Khánh – Ninh Kiều – Cần Thơ
⏱ Giờ làm việc: 09h30 – 20h30
? Sđt / Zalo: 0335.510.610
✉️ Gmail: bslacthikimngan@gmail.com