PHƯƠNG PHÁP CẤY CHỈ CĂNG DA MẶT

? Công nghệ phát triển tạo ra nhiều phương pháp làm đẹp mới, trong đó có “cấy chỉ căng da mặt” – giải pháp làm đẹp sinh học nhằm nâng cơ, xóa nếp nhăn và thu gọn khuôn mặt đang được ưa chuộng hiện nay.
? Cấy chỉ căng da mặt là thủ thuật trẻ hóa da mặt không phẫu thuật, đưa các sợi chỉ tự tiêu vào bên dưới bề mặt da để làm trẻ hóa. Các sợi chỉ có thể có ngạnh hoặc hình nón nhỏ giúp bám chặt vào da.
? Phương pháp này phù hợp với người có làn da lão hóa nhẹ đến trung bình, độ tuổi từ 35 đến 60 ở cả nam và nữ, những người muốn xóa nếp nhăn, trẻ hóa làn da và nâng cơ mặt chảy xệ mà không muốn can thiệp “dao kéo”.
? Toàn bộ quy trình thường mất ít hơn một giờ và thời gian phục hồi hoàn toàn sau 3 tuần cùng những ưu điểm:
1️⃣ Thời gian phục hồi nhanh chóng
Phương pháp căng da mặt bằng chỉ mất khoảng 45 phút. Thủ thuật căng da bằng chỉ được thực hiện với thuốc gây tê. Sau đó, bệnh nhân có thể về nhà và sinh hoạt bình thường.
2️⃣ Thẩm mỹ không xâm lấn
Đây là phương thức thẩm mỹ không xâm lấn, ít có nguy cơ để lại sẹo hoặc chảy máu. Vấn đề nhiều người cảm thấy khó chịu nhất hậu phẫu là kích ứng với chỉ khâu.
3️⃣ Không gây mê
Đây là liệu pháp thẩm mỹ không xâm lấn nên không cần gây mê. Vì thế, đây là một lựa chọn hợp lý so với phương pháp phẫu thuật căng da mặt truyền thống.
4️⃣ Kích thích sản sinh collagen
Ngoài tác dụng chính là kéo căng, trẻ hoá da tức thì, phương pháp còn có tác dụng chống lão hóa bằng cách kích thích phản ứng chữa lành của cơ thể.
5️⃣ Phương pháp an toàn
Là phương pháp an toàn và hiệu quả, được áp dụng phổ biến trên toàn thế giới. Để đảm bảo an toàn cho quá trình cấy chỉ căng da mặt, các chị em nên tìm đến các cơ sở làm đẹp có uy tín, tuân thủ đầy đủ quy trình điều trị, Bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo chuyên sâu bạn nhé.
? Đừng ngại inbox cho Bs. Ngân để được hỗ trợ tư vấn thêm cho các chị em mình tại Cần Thơ nha ?
————————————-
??́? ??̃ ?? ???̂̃? – ??̣? ???̣ ??? ???̂? – HƯỚNG ĐẾN Y HỌC CÁ NHÂN HÓA
? C21 trục chính – Khu dân cư Hàng Bàng – An Khánh – Ninh Kiều – Cần Thơ
⏱ Giờ làm việc: 09h30 – 20h30
? Sđt / Zalo: 0335.510.610
✉️ Gmail: bslacthikimngan@gmail.com