LỄ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OBSERV 520X

??‍⚕️ Đầu tuần qua, Trung tâm Da liễu BS. Ngân (LẠC’S BEAUTY CENTER) đã tổ chức lễ chuyển giao công nghệ OBSERV 520X – hệ thống chụp và phân tích da hàng đầu thế giới. Đây là một bước tiến mới để nâng cao chất lượng phục vụ các chị em tại Cần Thơ.

? Với phương châm “Seeing is believing – Nhìn thấy là tin tưởng”, Bs. Ngân đã mạnh dạn đầu tư máy phân tích da OBSERV 520X mang công nghệ hàng đầu thế giới đến từ Hà Lan giúp chuyên gia và khách hàng nghiên cứu rất chi tiết về các bất thường của da và thảo luận về liệu trình điều trị tốt nhất để trả lại làn da đẹp như ban đầu.

? Hệ thống OBSERV 520X với nhiều đặc điểm thật sự rất ấn tượng:

1️⃣ Có 8 CHẾ ĐỘ ÁNH SÁNG để quan sát: Có được cái nhìn tuyệt vời về các lớp da với mỗi chế độ ánh sáng thể hiện các vấn đề về da khác nhau và xây dựng kế hoạch điều trị tối ưu.

2️⃣ HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ KHUÔN MẶT đảm bảo vị trí lý tưởng cho những hình ảnh hoàn hảo.

3️⃣ HÌNH ẢNH 5 GÓC giúp thấy được khuôn mặt toàn diện, ngay cả vùng má và cằm ở chế độ HD.

4️⃣ THEO DÕI TIẾN ĐỘ ĐIỀU TRỊ với các so sánh song song ấn tượng.

✨ Tại lễ chuyển giao công nghệ, các khách hàng cũng đã được trải nghiệm trực tiếp hệ thống OBSERV 520X và nhận được sự hài lòng, phản hồi tích cực về công nghệ mới này để có thể đánh giá được tổng quát làn da của mình.

✨ Với tiêu chí lấy chất lượng khám, điều trị làm trọng tâm, Trung tâm da liễu Bs. Ngân (LẠC’S BEAUTY CENTER) hy vọng sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho người dân tại Cần Thơ và các vùng lân cận lựa chọn trong việc chăm sóc và bảo vệ làn da của mình.

? Địa chỉ Trung tâm: C21 trục chính – Khu dân cư Hàng Bàng – An Khánh – Ninh Kiều – Cần Thơ

⏱ Giờ làm việc: 09h30 – 20h30

? Đặt lịch hẹn hoặc tư vấn, inbox fanpage hoặc gọi số điện thoại (Zalo): 0335.510.610

#BsNgan #LacKimNgan #Lamdepda #Lamdep #LamDepAnToan #DaLieuCanTho #ThamMy #TrungTam #DaLieu #OBSERV520X #CongNgheOBSERV520X #PhanTichDa
————————————-
??́? ??̃ ?? ???̂̃? – ??̣? ???̣ ??? ???̂? – HƯỚNG ĐẾN Y HỌC CÁ NHÂN HÓA
? C21 trục chính – Khu dân cư Hàng Bàng – An Khánh – Ninh Kiều – Cần Thơ
⏱ Giờ làm việc: 09h30 – 20h30
? Sđt / Zalo: 0335.510.610
✉️ Gmail: bslacthikimngan@gmail.com
♪ Tiktok: tiktok.com/@dalieubs.kimngan