DÙNG SẢN PHẨM TRÔI NỔI ĐỂ TỰ TRỊ MỤN, HẬU QUẢ ĐỂ LẠI THẬT SỰ RẤT KHÓ LƯỜNG

❗️ DÙNG SẢN PHẨM TRÔI NỔI ĐỂ TỰ TRỊ MỤN
⚠️ HẬU QUẢ ĐỂ LẠI THẬT SỰ RẤT KHÓ LƯỜNG
——
❗️ Hiện nay một số chị em thăm khám và điều trị cùng BS. Ngân đã chia sẻ lại rất nhiều những câu chuyện về điều trị mụn. Trong đó, nhiều trường hợp sử dụng các sản phẩm trôi nổi để tự điều trị đã để lại nhiều hậu quả khó lường.
? Một bạn nữ tên H (Ninh Kiều, Cần Thơ) chia sẻ:
“Mình từng bị mụn đầu đen, mụn bọc nổi khắp mặt và kéo dài suốt 5 năm, mình phải trải qua một khoảng thời gian dài đầy khó khăn và mệt mỏi. Một phần do mụn ảnh hưởng đến sinh hoạt và đời sống, một phần do trót dùng các sản phẩm trôi nổi khiến mụn ngày càng nặng hơn và gây tổn hại rất nhiều đến làn da.”
⚠️ Thật sự, việc dùng các sản phẩm không rõ nguồn gốc để lại những hậu quả khó lường đã được cảnh báo rất nhiều nhưng vẫn không ít bạn trẻ do nôn nóng hoặc chưa nắm được các kiến thức nên vẫn trót dùng.
??‍⚕️ Chỉ khi gặp BS. Ngân qua 1 người quen giới thiệu, bạn H đi thăm khám và kiên trì theo phác đồ điều trị, làn da của bạn H mới được điều trị đúng phương pháp và có được hiệu quả tốt hơn.
? BS. Ngân hy vọng mọi người hãy LIKE và SHARE fanpage để bạn bè, người thân tại Cần Thơ cùng theo dõi những thông tin hữu ích về chăm sóc da cũng như các phương pháp điều trị để cuộc sống của chúng ta luôn “tỏa sáng” nhé.
————————————-
??́? ??̃ ?? ???̂̃? – ??̣? ???̣ ??? ???̂? – HƯỚNG ĐẾN Y HỌC CÁ NHÂN HÓA
? C21 trục chính – Khu dân cư Hàng Bàng – An Khánh – Ninh Kiều – Cần Thơ
⏱ Giờ làm việc: 10h00 – 20h30
? Sđt / Zalo: 0335.510.610
✉️ Gmail: bslacthikimngan@gmail.com